Review tai nghe HyperX Cloud Earbuds:sự lựa chọn hoàn hảo cho mobile

tai-nghe-hyperX-cloud-Earbuds
Đừng Bỏ Lỡ
Đăng ký nhận bản tin của GD1 
Invalid email address

Tai Nghe HyperX Cloud Earbuds

6.9

Sử dụng tùy chọn

5.4/10

Chơi game có dây

7.0/10

Chất lượng âm thanh

6.9/10

Chất lượng xây dựng,độ bền

8.1/10

Thoải mái

7.4/10

Cách ly âm thanh

5.6/10

Micro

8.0/10

Ưu điểm

 • Thiết kế chắc chắn ,bền
 • Thoải mái khi đeo trong thời gian dài
 • Giá cả hợp lý
 • Micro ổn nhận biết giọng nói rõ ràng

Nhược điểm

 • Cách ly âm trung bình

Những anh em đam mê tai nghe chơi game chắc đã quá quen thuộc với hãng Kingston HyperX được biết đến với những tai nghe chơi game chuyên nghiệp đặc biệt là dòng cloud của hãng này.

Mới đây hãng này đã công bố một tai nghe chơi game mới đó là tai nghe HyperX Cloud Earbuds .Đây là một tai nghe nhét tai có dây được sản xuất nhắm đánh vào thị trường tai nghe chơi game trên điện thoại thông minh và Nintendo Switch.

Có thể tóm tắt ngắn gọn về HyperX Cloud Earbuds như thế này:Đây là một tai nghe cao cấp(khi mới ra giá của chúng khá cao nhưng đến bây giờ đã giảm kha khá rùi) những nó không đủ linh hoạt có nghĩa là thế nào ?

Nó chỉ phục vụ phụ tốt cho nhiệm vụ làm tai nghe chơi game còn những nhiệm vụ khác thì không được tốt cho lắm .Nhưng có một thứ chăc chắn đó là nó sẽ nâng cao trải nghiệm trò chơi của các bạn trên mobile đặc biệt là những bạn hay chơi mấy tựa game FPS (pubg,csgo..).

 • Con này phù hợp với những ai đang cần tai nghe chơi game trên mobile hay Nintendo Switch

2.HyperX Cloud Earbuds phù hợp với nền tảng nào ?

Vì đây là tai nghe nhét tai có dây sử dụng jack 3.5mm nên nó phù hợp với hầu hết nền tảng:

 • PS4
 • Xbox one
 • PC
 • Mobile
 • Nintendo Switch

3.Mở hộp

Những phụ kiện trong hộp bao gồm:

 • Tai nghe HyperX Cloud Earbuds
 • Hộp đựng tai nghe 
 • Hai cặp khuyên tai có kích thước khác nhau

4.Phong cách kiểu dáng

Tai nghe HyperX Cloud là bộ tai nghe nhét tai có dây, vẫn là màu đỏ đen phối hợp với nhau như những người đàn anh của nó .Phong cách của nó khá giống với tai nghe bình thường nếu không có logo của hãng ở mặt sau của vỏ.Các khuyện tai của họ có hình bầu dục giống với Apple EarPod .

Họ có hai loại khuyên tai đi kèm có kích thước lớn nhỏ nhằm đảm bảo chúng phù hợp với hầu hết mọi người,bởi vì những khuyên tai này có hình bầu dục nên chúng khá vừa vặn trong tai và ổn định.

Cáp dài hơn 4 feel (1 feel~0.3m) được làm phẳng để chống rối ,phần jack cắm 3.5 cũng được thiết kế vuông góc 90 độ nhằm dễ dàng cắm vào những thiết bị như Nintendo Switch ( điện thoại hoặc máy tính bảng).

5.Chất lượng xây dựng

Dây của tai nghe được bọc cao su ,các khuyên tai thì được làm bằng silicon nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho game thủ .

Họ cũng đi kèm với hộp đựng có khóa kéo để cất giữ tiện dụng ,điều này cũng góp phần tăng giá trị của họ .Nói chung về chất lượng xây dựng thì họ đã làm khá tốt chúng khá bền và có thể chịu được những lần va đập dù bất cẩn hay cố ý của các bạn.

Review tai nghe HyperX Cloud Earbuds:sự lựa chọn hoàn hảo cho mobile 1

6.Kết nối và điều khiển

Điều làm cho nó tốt cho chơi game là nhẹ và thiết lập có dây làm giảm độ trể cho tai nghe ,họ không cần phải phụ thuộc vào nguồn pin như tai nghe bluetooth .Kết nối chỉ cần cắm vào và sử dụng là được rất dễ dàng.

Review tai nghe HyperX Cloud Earbuds:sự lựa chọn hoàn hảo cho mobile 2

Cũng giống với hầu hết những tai nghe nhét tai khác họ cũng có một bảng điều khiển ở trên dây ,nói là bảng điều khiển chứ thực ra là một nút điều khiển đa phương tiện .Tuy nhiên ,thay vì chỉ có chức năng tạm dừng/phát, nút đa chức năng của HyperX còn có thể nghe nhận cuộc gọi.

Tai nghe gaming cao cấp có cùng tầm giá:

7.Thoải mái

Khi mới sử dụng mình có cảm giác chúng không thực sự ổn định trong tai cho lắm ,thực ra là chúng không rời ra nhưng minh phải chỉnh lại vài lần.

Những sau khi tai của mình đã quen với cặp khuyên tai có kích cỡ trung bình thì mình mới phát hiện ra những khuyên tai này lại rất ổn định trong tai của mình tốt hơn hẳn so với những tai nghe nhét tai khác.

Review tai nghe HyperX Cloud Earbuds:sự lựa chọn hoàn hảo cho mobile 4
các khuyên tai

Nếu bạn có thể chọn được cho mình cặp khuyên tai vừa vặn thì mình có thể chắc chắn rằng chúng sẽ không hề tạo cảm giác khó chịu cho bạn ,chúng rất thoải mái và ổn định kể cả khi bạn vừa di chuyển vừa chơi game trên mobile hay Nintendo Switch.

8.Chất lượng âm thanh

Đây là một chất âm rất thích hợp với chơi game đặc biệt là những tựa game FPS(Pubg,csgo..).Tai nghe HyperX đại diện cho tiếng súng và tiếng bước chân giòn giã.bạn có thể tăng âm lượng mà không lo bị biến dạng .

Review tai nghe HyperX Cloud Earbuds:sự lựa chọn hoàn hảo cho mobile 5

Chất lượng âm thanh ở mức trung bình Âm trung tốt, và âm cao rất công bằng, nhưng âm thấp để lại thứ gì đó không như mong muốn, mặc dù khi mới ra mắt họ đã quảng cáo là có bass tăng cường .Nhìn chung những chiếc tai nghe này rất phù hợp cho chơi game những chúng chỉ ở mức trung bình khi nghe nhạc.

9.Sự cách ly

Đây là điểm yếu duy nhất của họ ảnh hưởng đến vấn đề chơi game đó là sự cách ly âm thanh kém ,họ có chặn tiếng ồn bên ngoài nhưng rất ít .

Tuy nhiên đây là tai nghe nhét tai ,khả năng cách ly tiếng ồn thụ động của tai nghe nhét tai là khá ổn và nó cũng đúng trong trường hợp này .Vậy nên nếu bạn nào mà không phải chơi game trong môi trường quá ồn ào thì cũng không cần no lắng về vấn đền này.

10.Micro

Micro của họ hoạt động tốt đến ngạc nhiên.Khi mình sử dụng chúng để chơi pubg giọng nói của mình đã phát rõ ràng cho bạn bè của mình.

micro tai-nghe-hyperX-cloud-Earbud

Không cần phải tăng tín hiệu ,với mức tăng là 100% mic tạo ra kết quả rất chắc chắn mà không thu được nhiều tạp âm.Trên thực tế đó là nếu các bạn tăng cường mic quá mức nó sẽ là phản tác dụng dần đến nhiều tiếng ồn hơn, không rõ ràng.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x