Tai nghe dùng cho học tiếng anh (ngoại ngữ)

Ngày càng có nhiều bạn trẻ đầu tư thời gian tiền bạc vào việc học tiếng anh tuy nhiên muốn đạt
được hiệu quả cao thì cần nhiều yếu tốt bổ trợ đi kèm như tài liệu máy tinh ,điện thoại ..
đặc biệt là không thể thiếu một cặp tai nghe .vậy làm thế nào để bạn chọn được một cặp tai nghe dùng cho học tiếng anh tốt…

tai nghe dùng cho dạy và học trực tuyến
Đừng Bỏ Lỡ
Đăng ký nhận bản tin của GD1 
Invalid email address
93 / 100

Ngày càng có nhiều bạn trẻ đầu tư thời gian tiền bạc vào việc học tiếng anh tuy nhiên muốn đạt được hiệu quả cao thì cần nhiều yếu tốt bổ trợ đi kèm như tài liệu máy tính ,điện thoại .. Đặc biệt là không thể thiếu một cặp tai nghe học tiếng anh tốt.Vậy làm thế nào để bạn chọn được một cặp tai nghe học tiếng anh tốt và giảm thiểu tốn kém tới mức thấp nhất có thể ? 

Trên thực tế không có nhà sản xuất tai nghe học tiếng anh cả.Do nhu cầu nên mọi người sử dụng  một số loại tai nghe có mic tốt phù hợp với nhu cầu học tiếng anh mà thôi.Dựa trên một số ý kiến đánh giá và phản hồi của người sử dụng dưới đây là một số điều cần thiết cho các bạn khi chọn tai nghe học tiếng anh 

Trước khi các bạn đọc bài viết này mình muốn nói với các bạn một điều là dù bạn đầu từ vào một thứ gì chúng cũng có thể đem lại những lãi hoặc lỗ cho bạn nhưng có một thứ bất di bất dịch đó là các bạn sẽ không bao giờ bị lỗ khi đầu tư vào bản thân vậy nên đừng ngại bỏ một chút chi phí nhỏ các bạn có thể kiếm về một khoảng thời gian rất lớn đó .

Xem thêm:Những điều cần lưu ý khi chọn tai nghe học tiếng anh cho trẻ nhỏ

Bằng cách này hay cách khác tai nghe có mối liên hệ chặt chẽ với việc thực hành nghe học tiếng anh của bạn và có thể bạn đã sử dụng chúng trong một giai đoạn nhất định nào đó trong quá tính học.Nhưng có một điều chúng ta nên nói đến ở đây là khi bạn vào phòng thi tiếng anh bạn phải nghe bằng tai chứ của bạn chứ không phải tai nghe, khi bạn nói chuyện với ai đó bằng tiếng anh trong cuộc số thực không có liên quan gì đến tai nghe và bạn phải có khả năng nhận thức ý nghĩa của lời nói từ xa .Ý tôi là – không ai sẽ nói ngay vào tai bạn, phải không?

Nhưng một vấn đề thực tế rằng tai nghe là công cụ hỗ trợ phần nghe hiểu tiếng anh tốt nhất bạn cần phải có vì sao, các bạn cần phải nghe tốt trong gian đoạn đầu của chương trình học tiếng anh ,ý mình muốn nóilà không ai đi học phần khó trước phải không bạn phải học từ dễ nghe chuẩn nói tốt sau đó bạn mới nâng độ khó nên .

Khi bạn mới bắt đầu bạn nên nghe chuẩn những gì người bản sứ nói sau dần bạn mới tăng độ khó nên và bắt đầu giao tiếp chứ không ai muốn làm khó bản thân đi nghe hiểu trực tiếp cộng thêm những tạp âm vào nền âm thanh như tiếng xe ô tô đi ngang qua .Khả năng nghe hiểu của bạn sẽ không được cải thiện mà càng khiến bản thân khó hiểu hơn.

Xem thêm:tai nghe học tiếng anh trên điện thoại

2.Điều gì làm cho tai nghe học tiếng anh tốt cho việc học ngôn ngữ?

Khi tìm kiếm tai nghe tốt cho việc học các ngôn ngữ khác với tiếng mẹ đẻ của bạn ,bạn cần chú ý vào 3 loại âm thanh tiên nghi và độ bền

Âm thanh : Khi nói đến việc học một ngôn ngữ, việc tìm kiếm một thứ gì đó có nhiều cơ sở là phản tác dụng. Thay vào đó, bạn cần tập trung vào phạm vi và âm bổng nếu không bạn sẽ mất đi sự phức tạp của giọng nói.

Tiện nghi : Hầu hết mọi người tin rằng tai nghe khử tiếng ồn là chìa khóa, tuy nhiên, khi nói đến sự thoải mái, điều này không đúng. Mặc dù có khả năng vô hiệu hóa tất cả các tạp âm bên ngoài, áp suất dương được tạo ra bởi tai nghe khử tiếng ồn thực sự có thể trở nên khó chịu khi nghe trong hơn một giờ.

Độ bền : Khi nói đến độ bền, có một số khía cạnh bạn có thể tìm kiếm. Tai nghe có các thành phần kim loại thay vì nhựa sẽ luôn giữ tốt hơn. Hơn nữa, những người có dây làm bằng nylon thay vì chỉ bằng cao su sẽ không chỉ làm cho chúng bền hơn mà còn làm giảm sự thắt nút có thể gây ra tiếng kêu và suy giảm chất lượng âm thanh.

3.Loại bỏ suy nghĩ mua tai nghe nào chả được miễn là nghe được

Một số bạn có ít kiến thực về 
headphone lên cứ nghĩ chỉ cần mua tai nghe nghe được là ổn.Đây là sai lầm rất lớn của nhiều bạn ,học tiếng anh đâu chỉ có nghe còn có phát âm chính xác hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào khả năng nghe hiểu và chất lượng âm thanh của chiếc tai nghe của bạn.

Nếu bạn mua chiếc tai nghe không tốt sẽ dẫn đến trường hợp nghe sai ,không rõ tiếng của người bản sứ cộng thêm học tiếng anh không phải một sớm một chiều ,có người học 1 đến 2 năm có người học còn lâu hơn với cả thời gian bạn sử dụng tai nghe là khá dài ít thì 1 vài tiếng nhiều thì cả ngày nên sự thoải mái của chiếc tai nghe dành cho bạn là rất cần thiết.

Tránh một số trường hợp mới mua tai nghe được chục ngày nửa tháng thì đã hỏng cáp nghe chập chờn đeo nhiều ù hay nóng hết tai gây cảm giác khó chịu đến lúc đó lại phải đi sửa hay mua cái mới mất cả thời gian lẫn tiền bạc .

4.chất lượng âm thanh và kiểu dáng thiết kế của tai nghe học tiếng anh

4.1 Chất lượng âm thanh

Chất âm của tai nghe phải chính xác giúp bạn ghe rõ tiếng người bản sứ ,âm mid nổi hơn hai âm treble và bass,dải mid phải chính xác (khô) hoặc nịnh tai nhưng phải đầy đủ cả low mid và hight mid ,bạn không nên chọn những tai nghe có dải bass và dải treble lẫn quá nhiều vào dải mid sẽ dẫn đến hiện tượng giả tiếng làm các bạn nghe sai một số từ.

Tóm lại bạn cần tai nghe có dải mid tốt làm cho âm thanh rõ và chi tiết giúp luyện đọc và nghe tốt nhất  .Chất lượng âm thanh tốt rất quan trọng để thu hút sự chú ý của học sinh, không chỉ cho các nghiên cứu ngôn ngữ, mà nó rất cần thiết, mà còn cho âm nhạc và trò chơi. Nếu có tĩnh hoặc khó phân biệt âm thanh này với âm thanh khác, không chỉ mục đích của tai nghe bị mất mà sự chú ý của bạn cũng sẽ bị mất.

4.2 Kiểu dáng thiết kế của tai nghe học tiếng anh

Tai nghe có dây

Tai-nghe-học-trực-tuyến-Logitech-H340

Có 4 loại thiết kế(bạn nào không biết 4 loại thiết kế này thì có thể xem tại đây cách chọn tai nghe hợp lý) tai nghe cho bạn chọn đó là: 

+In-ear(trong tai): 

Các âm khá kín không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh tiện lợi dễ mang theo có thể sử dụng trong môi trường tiếng ồn phù hợp với các bạn học tiếng anh bằng smartphone.

+Earbud(nhét tai):

Cách âm không bằng in-ear (nhưng cũng khá ổn) không được kín cho nắm nếu ,mở âm lượng to bên ngoài có thể nghe thấy chống ồn trung bình nếu đeo khi đang đi rẽ khá khó chịu vì rất dễ rời ra khỏi tai ,bạn nào thích thì sử dụng . 

+Over-ear(fullsize qua tai) 

Chống ồn thụ động tốt thoải mái nhưng hơi nặng,nếu các bạn mua tai nghe với giá thấp thì nghe lâu có thể gây nóng hết hai bên tai chất lượng âm thanh tốt hơn hai loại trên phù hợp với học tiếng anh trên PC.

+On-ear (trên tai ) :

chống ồn thụ động ổn ,có thể gây khó chịu nhẹ,nhẹ nhàng tiện dụng (có loại có thể gập được )chất lượng âm thanh tốt hơn hai loại tai nghe nhỏ trên phù hợp với học tiếng anh trên PC 

Tai nghe không dây bluetooth

tai nghe học tiếng anh bluetooth

Sạc – Tai nghe không dây cần phải được sạc. Bạn nên xem xét điều này để có đủ thời gian giữa các lần học 
để sạc tai nghe.

Tuổi thọ pin – Kiểm tra thời lượng tai nghe có thể được sử dụng cho một lần sạc pin. Nó có thể là đủ cho một hoặc hai ngày, nhưng bạn không muốn họ chết giữa bài học. Nhiều tai nghe không dây kéo dài tới 40 giờ. Một số tai nghe không dây cũng có thể được sử dụng với nguồn năng lượng. Đây là cách tốt nhất trong 
trường hợp pin không được sạc vào thời điểm thích hợp hoặc để tiết kiệm pin cho lần sau.

Nếu các bạn đã xác định mua tai nghe bluetooth thì 4 loại trên bạn chọn loại nào cũng được miễn là phải đảm bảo chất lượng âm thanh như mình nói và phải có tích hợp micro.

Nên chọn tai nghe có dây hay không dây

+Có dây: 

Thích hợp với những bạn có kinh phí thấp không cần tính di động hoặc cần nhưng tính di không cao(bạn có thể sử dụng in-ear,earbud có dây cũng có tính di động )và thích hợp với những bạn nào có kinh phí thấp nhưng yêu cấu chất lượng âm thanh khá cao ở tai nghe thì những bạn này nên chọn tai nghe có dây. 

+Không dây (bluetooth): 

Bạn nào có kinh phí cao hơn một chút ,yêu cầu nhiều công nghê cho chiếc tai nghe của mình,thích kiểu dáng bắt mắt hay nói chung là bạn nào thích ,mê tai nghe bluetooth hoặc cần tính di động cao thì bạn nên chọn tai nghe không dây bluetooth.

Micro

Và điều cuối cùng là bạn muốn mua tai nghe kiểu gì thì kiểu nhưng không thể thiếu mic ,mic có khả năng lọc tạp âm bên ngoài, giúp bạn giao tiếp trực tiếp..nếu học tiếng nah thì mic là thứ không thể thiếu .Micro thúc đẩy sự tham gia tích cực. Họ làm cho nó có thể có các bài học tương tác và tuyệt vời cho các lớp học ngôn ngữ vì giáo viên có thể nghe từng phát âm của bạn.

5.Sự thoải mái khi đeo tai nghe học tiếng anh

đeo tai nghe thoải mái lúc học

Sự thoải mái là rất cần thiết vì bạn có thể học khá nâu nên thời gian bạn sử dụng tai nghe dài nên một cặp headphone tạo sự thoải mái khi sử dụng là điều tốt nhất tránh những trường hợp sử dụng tai nghe được một lúc mà lại đau ,lóng hết hai tai gây khó chịu mất tập trung khi học. 

Khả năng điều chỉnh – Tai nghe dành cho lớp học có thể được điều chỉnh để phù hợp với trẻ mẫu giáo đến cả người lớn.

Đệm tai – Đệm tai lớn được làm từ bọt phủ nhựa vinyl. Chúng dễ dàng để giữ sạch sẽ và vệ sinh hơn. Một số có đệm tai có thể thay thế. Đây là tốt nhất để chặn âm thanh.

Mặc dù vệ sinh có thể không được kết nối trực tiếp với sự thoải mái, nhưng điều quan trọng là trẻ em cảm thấy tai nghe mà chúng chia sẻ với người khác sạch sẽ. Đối với điều này, cho đến nay, tai nghe qua tai là sự lựa chọn tốt nhất bởi vì chúng có thể được lau bằng chất tẩy rửa và không vừa với ống tai như tai nghe nhét tai.

6.Độ bền của tai nghe học tiếng anh

Có một số lý do tại sao một số tai nghe không tồn tại lâu. Ví dụ, nếu nó có quá nhiều bộ phận chuyển động để có thể gấp lại và đóng gói trong một hộp nhỏ.goài ra, tai nghe bền có các thành phần kim loại và không phải nhựa. Các headband có thể được bọc nhựa kim loại cho thoải mái và sức mạnh. Dây nylon sẽ kéo dài hơn dây cao su và sẽ không bị rối dễ dàng.

Tuổi thọ tối thiểu của tai nghe học tiếng anh của bạn phải ít nhất một năm nhưng nhiều mẫu có thẻ tồn tại lâuhơn thế .Như đã nói ở trên bạn có thể bảo vệ xử lý tai nghe theo đúng cách điều này sẽ mở rộng tính hữu dụng của chúng. Điều này bao gồm đóng gói chúng vào cuối ngày, mỗi thứ trong một túi riêng và không bị lộn xộn trong một cái giỏ…

7.Những lợi ích mà tai nghe đem lại cho việc học tiếng anh của bạn

Có rất nhiều cách để học tốt nghe hiểu tiếng anh có bạn học qua nghe nhiều những bài hát bằng tiếng anh có bạn xem phim trên you tube và nhiều trang xem phim khác vậy lúc đó bạn cần một sự trợ giúp để bạn có thể nghe rõ hơn những gì họ nói và đó là tai nghe học tiếng anh.

Bạn không muốn bật phụ đề trên những phim và bài hát..vì bạn suy nghĩ rằng “tôi thực sự không hiểu họ đang nói gì vì giọng nói nặng nề / lời nói nhanh / bất cứ điều gì – nhưng tôi không muốn bật phụ đề vì tôi sẽ học cách hiểu tốt hơn nếu tôi làm cho nó khó hơn riêng tôi” nếu bạn đang suy nghĩ như vậy thì chẳng khác nào bạn nói bạn có thể chạy nhanh hơn nếu bạn xích hai chân của bạn lại cả .

Nhưng giống như một đứa trẻ được cai sữa mẹ và được cho ăn thức ăn bình thường…. bạn cũng nên hãy dần từ bỏ các phụ đề và tìm hiểu tiếng Anh chỉ bằng cách lắng nghe nó và như bạn thấy tai nghe đóng vai trò xuyên suốt trong quá trính học của bạn .

Bạn cũng có thể học tiếng anh trên đường đi học hoặc khi có thời gian rảnh bằng việc sử dụng tai nghe đôi khi nó cũng giúp bạn đỡ nhàm chán khi phải chờ đợi một điều gì đó(xe bus,bạn..).

Tai nghe học tiếng anh là một trong những giải pháp hoạt động. Chúng cho phép một sinh viên tập trung vào tài liệu của mình trong khi tăng khả năng chú ý cá nhân. Đặc biệt với ngoại ngữ, một chiếc tai nghe chất lượng tốt sẽ cung cấp cách phát âm chính xác ngay lần đầu tiên, đây là một lợi thế rất lớn

các bạn đang đọc bài viết tai nghe học tiếng anh (ngoại ngữ)

8.Tốp 5 tai nghe học tiếng anh để các bạn chọn

8.1.tai dùng tiếng anh Sennheiser PC 5 chat (on-ear có dây)

Cũng giống như tên gọi của nó PC 5 chat khá phù hợp với những bạn học tiếng anh trên PC 

Thiết kế PC 5 chat khá đơn giản gọn nhẹ khung được làm bằng nhựa dẻo dai với hai dắc cắm nên nó khá phù hợp với học tiếng anh trên PC ,nếu bạn nào muốn dùng PC 5 chat học trên smartphone thì các bạn phải sắm thêm bộ chuyển đổi mới dùng được cả mic .

tai nghe học tiếng anh sennheiser

Ưu điểm:

 • Nhẹ nhàng 
 • Thoải mái khi đeo 
 • Giá cả hợp lý
 • Âm thanh rõ ràng khá tốt cho việc học 
 • tiếng anh
 • Mic có khả năng lọc tạp âm 

Nhược điểm

 
 • +Mic chỉ sử dụng được trên PC (hoặc phải dùng cổng chuyển đổi mới dùng được 2 dắc cắm 3.5 )
 • +Khả năng chống ồn bị động không cao
 • Kho hàng ở Thành Phố 
 • Hà Nội (shop họ sẽ ship toàn quốc nhưng nếu ai ở gần Hà Nội thì sẽ được ship nhanh hơn và nếu phải đổi trả hay bảo hành cũng tiện hơn)
 • Được đổi trả trong 3 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm
 • Không được giảm giá

Không có hàng 

không có hàng

Với khả năng lọc tạp âm tốt của mic âm thanh rõ ràng chi tiết PC 5 chat quả thật là một sản phẩm thích hợp dùng cho học tiếng anh với mức giá khá bình dân .

Sennheniser PC5 chat kha phù hợp với những bạn có kinh phí eo hẹp nhưng cần độ chính xác về âm thanh của tai nghe mặc dù khả năng lọc tạp âm rất đáng khen nhưng cũng không phải là tuyệt đối khi sử dụng chúng để học tiếng anh thì âm gió được thu rất rõ và chân thực giúp đánh giá đúng cách phát âm của bản thân lẫn người bản sứ.

8.2.Tai nghe học tiếng anh Logitech H390

Là một người chơi lâu năm trong lĩnh vực điện tử  Logitech vẫn kiên định và cống hiến cho việc sản xuất các thiết bị điện tử bền bỉ. Trên thực tế, hầu hết mọi người liên kết thương hiệu với thiết bị chơi game, nơi thành công của họ là hoàn toàn rõ ràng. Tuy nhiên, các sản phẩm đa năng của họ như H390 đều có khả năng như nhau.

Không giống với các tai nghe giao tiếp văn phòng khác ,cặp tai nghe cung cấp hiệu suất âm thanh tuyệt vời đặc biệt là độ rõ .Việc sản phẩm này sử dụng kết nối USB-A để truyền tín hiệu đến các trình điều khiển ngụ ý rằng hầu như không có bất kỳ mất mát hoặc hỏng hóc nào trong việc truyền tín hiệu. Hơn nữa, trình điều khiển âm thanh được điều chỉnh bằng laser để đảm bảo độ chính xác và rõ ràng. Nếu bạn thích nghe nhạc trong khi làm việc, những chiếc tai nghe đa năng này là một nơi tốt để bắt đầu.

tai-nghe-học-trực-tuyến-Logitech_H390

Ưu điểm

 • Chất lượng âm thanh tốt đặc biệt là độ rõ
 • Được thiết kế cho dân văn phòng nhưng cũng rất đẹp mắt
 • Khả năng khử tiếng ồn ổn
 • Rất nhẹ và thoải mái

 

 

Nhược điểm

 • Không được hỗ trợ kết nối bluetooth
 • Vỏ bằng nhựa tạo cảm giác giòn
 • Không giảm giá
 • Kho hàng ở thành phố Hà nội
 • Được đổi trả trong 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm
 • Bảo hành 1 năm ,phương thức bảo hành đó là bằng team bảo hành
 • Bảo hành 2 năm,bảo hành bằng team bảo hành
 • Đổi trả trong 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm
 • giảm 20%
 • Kho hàng ở TPHCM

Các nút bật âm lượng, nút tắt tiếng và nút thu được gắn trên hệ thống từ xa nội tuyến nhẹ và dễ tiếp cận.Khi đeo những tai nghe văn phòng có dây này, bạn khó có thể cảm nhận được trọng lượng của điều khiển từ xa nội tuyến, nhưng nó nằm trong tầm với của bạn ngay dưới ngực của bạn. Bên cạnh đó, tai nghe Logitech H390 có cáp USB dài có kích thước chính xác là 7.64 ft. Với dây dài này, bạn có thể di chuyển khá nhanh xung quanh bàn làm việc mà không có nguy cơ giật cáp USB.

Earcups, cũng như băng đô của chúng, được đệm bằng bọt mềm bền để giảm căng thẳng đặc biệt là sau nhiều giờ sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe điện thoại công thái học, thì H390 sẽ đứng đầu trong danh sách của bạn. Đối với thông tin của bạn, đây là một trong những cặp tai nghe nhẹ nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay, với mức giá đó.

Ngoài việc sở hữu mic micrô xoay, một chiều, các kỹ sư còn kết hợp khả năng khử tiếng ồn với mic boom. Bằng cách này, mic chỉ thu được các giọng nói hoạt động hướng vào nó và lọc tất cả các tạp âm ngoại vi.

8.3.Tai nghe học tiếng anh bluetooth soundcore life 2 A 3023

Bật tính năng khử tiếng ồn chủ động để nghe từng chi tiết của âm nhạc hi-res tuyệt hảo  của bạn ngay cả trong không gian ồn ào.Nó có hiệu quả giảm tiếng ồn xung quanh và có thể giúp bạn ngăn chặn phiền nhiễu khi đi du lịch hoặc làm việc trong một căn phòng âm ĩ nhất
tai nghe học tiếng anh bluetooth soundcore life 2 A 3023

Ưu điểm:

 • Khả năng chống ồn chủ động tốt 
 • Tái tạo âm thanh chi tiết rõ ràng 
 • Tiện lợi thoải mái( có thể sử dụng dây cắm khi hết(yếu)pin,mic cũng tháo rời được) 
 • Pin khá lâu 30h(không dây+bật chế độ chống ồn chủ động)và 60h(khi cắm dây+chống ồn chủ động) 
 • Mic khử tiếng ồn tốt( cVc) 
 • Được tích hợp khá nhiều công nghệ tiên tiến 
 
Nhược điểm:
 • +Tai chụp hết có vẻ hơi nặng 
 • +Giá cả 
 • Đang giảm 35%
 • Trang thương mại điện tử Lazada
 • Bảo hành 18 tháng
 • Được đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm
 • Kho tại TPHCM
 • Kho tại TPHCM
 • Bảo hành 18 tháng
 • Đổi trả trong 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm

Driver 40mm giúp tái tạo âm thanh cực kỳ hiệu quả để loại bỏ sự biến dạng và tăng cường độ rõ cho âm thanh với độ chính sác chi tiết cao hơn 

30giờ chơi liên tục ở chế độ bluetooth không dây được mở rộng lên 60 giờ khi có dây hoặc tắt bluetooth để nghe vô hạn

Chất lượng cuộc gọi vượt trội đẫ được cung cấp bởi một micro tích hợp cùng công nghệ khử tiếng ồn cVc.Giọng nói của các bạn bị cô lập và tiếng ồn xung quanh bị triệt tiêu để cho phép bạn nói to và rõ ràng. 

8.4 Tai nghe học tiếng anh USB Mpow 071 / 3

MPow là một thương hiệu tương đối xa lạ ngoài không gian tai nghe trò chuyện video. Đây là một số tai nghe phổ biến nhất được sử dụng hàng ngày bởi các chuyên gia cho các cuộc gọi Skye, hội thảo trên web, trung tâm cuộc gọi và giảng dạy trực tuyến. Lớn hơn một chút so với Logitch, những thứ này mang lại sự thoải mái cho kiểu dáng tai, loại bỏ tiếng ồn khá tốt.
Tai nghe học tiếng anh USB Mpow 071 / 3

Ưu điểm:

 • Đa năng. Cung cấp âm thanh tốt hơn một chút so với H390.
 • Rẻ
 • Những chiếc tai nghe giá rẻ nhất bền bỉ nhất trong danh sách
 • Âm thanh tuyệt vời cho điện thoại máy tính hoặc thuyết trình âm thanh
 
Nhược điểm:

 • Được thiết kế để trò chuyện video. Không lý tưởng cho âm nhạc hoặc chơi game.
 • Sản phẩm được nhập trực tiếp từ bên ngoài
 • Đang giảm giá mạnh
 • Có thể đổi trả trong 15 ngày kể từ ngày nhận hàng
 • Vì được nhập từ nước nên không có bảo hành

Đây là một tai nghe học tiếng anh giá rẻ được nhiều người sử dụng với tất cả các tính năng chính mà một tai nghe tốt nên có. Tùy chọn kết nối Jack / USB 5mm, giảm tiếng ồn, thoải mái, tương thích với máy tính và máy tính bảng.

Micrô đơn hướng tích hợp có thể được vặn xoắn tùy ý để giọng nói của bạn to & rõ ràng. Giảm tiếng ồn nền không mong muốn cho cuộc trò chuyện rõ ràng. Lý tưởng tuyệt vời cho Dragon speak, các khóa học trực tuyến, trò chuyện qua Skype, trung tâm cuộc gọi, cuộc gọi hội nghị, thuyết trình hội thảo trên web và hơn thế nữa

Miếng đệm tai nghe và miếng đệm tai mềm bằng xốp nhớ và được bọc bởi da protein thân thiện với da. Thoải mái phù hợp với đầu của bạn với thanh trượt thép điều chỉnh. Nhắc nhở nhẹ nhàng: Tùy thuộc vào kích thước / hình dạng đầu / tai của bạn, có thể hơi chật cho người khác đeo, được thiết kế để tránh rò rỉ âm thanh. Trong trường hợp đó và để có được cả âm thanh và sự thoải mái khi đeo, hãy tắt tai nghe sau mỗi 1-2 giờ để thư giãn và bảo vệ chúng khỏi môi trường bị lỗi khi sử dụng.

Xem đánh giá chi tiết về: Tai nghe học tiếng anh USB Mpow 071 / 3

8.5 Tai nghe học tiếng anh Logitech H340

 
H340 được cải tiến và đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm và sản xuất. Với Tai nghe nhạc này bạn có thể sử dụng trên laptop,PC một các thoải mái và nhanh chóng ngay cả khi card âm thanh của bạn không hoạt động. Với tính năng Plus-and-Play, sẽ cho bạn không cần chờ đợi hoặc cài đặt gì mà chỉ cần cắm vào rồi thưởng thức.

 

Ngoài ra H340 còn tích hợp micro phone giảm tiếng ồn do đó bạn có thể thưởng thức cuộc gọi rõ ràng và âm thanh stereo phong phú từ thiết kế tai nghe đa mục đích với H340.

Tai nghe học trực tuyến Logitech H340

Ưu điểm:

 
 • Thiết kế khá vững chắc,bền 
 • Cách âm ổn 
 • Thoải mái dễ sử dụng 
 • Mic lọc tạp âm  

Nhược điểm:

 • Âm thanh chỉ ở tầm ổn so với giá 
 • Khá ít công nghệ
 
 • Giảm 15%
 • Được đăng bán trên Shopee
 • Bảo hành 24 tháng bằng team bảo hành
 • Có thể đổi trả trong 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm
 • Kho tại thành phố HCM
 • Bảo hàng bằng team bảo hành
 • Đổi trả trong 3 ngày
 • Đang giảm giá
 • Được đăng bán trên Shopee
 • Kho hàng ở Hà Nội

Nó được sử dụng bởi các trung tâm cuộc gọi trên toàn thế giới cho các cuộc gọi Skype và trò chuyện video. Chỉ không mong đợi âm thanh chất lượng tuyệt vời cho âm nhạc.

H340 đã trở nên phổ biến theo thời gian và là một lựa chọn giá rẻ tuyệt vời khi nói đến thiết bị giảng dạy trực tuyến vì nó có micrô chống ồn, cho phép liên lạc rõ ràng giữa tất cả các bên. Ngoài ra, nó có băng đô đệm và miếng đệm tai có thể điều chỉnh giúp bạn khá thoải mái nếu bạn sẽ đeo nó cả ngày.

Các microphone của H340 linh hoạt làm giảm tiếng ồn, do đó, bạn bè và gia đình của bạn có thể nghe thấy giọng nói trong trẻo của bạn.

các bạn đang đọc bài viết tai nghe học tiếng anh(ngoại ngữ)

9 Tổng kết

Ở thời đại 4.0 hiện nay có thể nói tai nghe là một công cụ không thể thiếu trong việc học tiếng. Tai nghe có thể giúp họ nghe và tương tác với bài học, điều này sẽ khiến họ có động lực hơn trong giáo dục.

Công nghệ đã lấy đi sự chú ý của mọi người sinh sau năm 2000, cùng với rất nhiều người khác. Tại sao không sử dụng nó để giúp trẻ em liên quan tốt hơn đến những gì chúng cần biết, để có được sự giáo dục mà chúng cần để đạt được mục tiêu của chúng? Tai nghe là một trong những công cụ tốt nhất cho việc này vì chúng cho phép học sinh nghe chính xác, tương tác và tập trung.

Nếu vẫn chưa tìm được chiêc tai nghe ưng ý thì bạn có thể xem thêm :những lưu ý khi chọn tai nghe dạy và học trực tuyến

5 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x